LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Giải Pháp Camera Cho Nhà Xưởng

Đối với người quản lý doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, việc làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự cũng như giám sát và đảm bảo các hoạt động sản xuất của nhà máy, nhà xưởng là một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng được thiết kết để giải quyết tất cả những vấn đề trên, ngoài ra hệ thống còn giúp cảnh báo an ninh để kịp thời ngăn chặn và phòng ngừa những rủi ro ngoài ý muốn.

I. Vì sao cần lắp đặt camera cho nhà xưởng?

Khi thành lập và vận hành một nhà xưởng, nhà máy, cho dù nhà quản lý đã thiết lập một hàng rào bảo vệ an toàn, đã có một đội bảo vệ túc trực 24/24… thì các nhà quản lý luôn phải đối diện với những rủi ro lớn như sau:

 • Tình trạng trộm cắp, kẻ gian đột nhập để lấy cắp tài sản: trộm cắp xe máy, máy móc thiết bị, vật tư nguyên liệu của nhà máy, nhà xưởng. Một số tình huống do chính người trong công ty lấy cắp tài sản.
 • Làm thế nào để giám sát các hoạt động sản xuất của nhà máy? Giám sát người lao động, giám sát các dây chuyền sản xuất, giám sát thành phẩm…
 • Làm thế nào để giảm thiểu các chi phí nhân sự quản lý, nhân sự bảo vệ… mà vẫn đảm bảo kiểm soát tốt các vấn đề về an ninh, bảo vệ?

Trước thực trạng trên, giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng được thiết kế để giải quyết tất cả các vấn đề này. Đồng thời giải pháp còn giúp cho người quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quản lý, nhưng lại hiệu quả hơn, mang lại cảm giác an tâm và an toàn hơn trong mọi tình huống xảy ra.

LẮP CAMERA NHA XƯỞNG
Giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng

II. Lợi ích của giải pháp camera cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

Bên cạnh các hệ thống báo động, báo cháy cho nhà xưởng việc lắp đặt camera cho nhà xưởng sẽ giúp nâng cao khả năng kiểm soát an ninh tổng thể cho nhà xưởng, nhà máy và xí nghiệp.

Khi phát hiện các tình huống trộm cắp tài sản hoặc tai nạn, hoả hoạn, sự cố an ninh… thì hệ thống camera nhà xưởng sẽ giúp quan sát lại toàn bộ hình ảnh vụ việc để ban giám đốc nhà máy hoặc cơ quan chức năng có cơ sở để xử lý kịp thời.

Dưới đây là những ưu điểm khi thi công hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng:

1. Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho nhà xưởng

Đầu tiên, lắp đặt camera cho nhà xưởng có chức năng chính là hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ hơn các vấn đề về an ninh, an toàn tại nhà máy hoặc nhà xưởng. Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng sẽ hỗ trợ đắc lực cho tổ bảo vệ hoặc đội ngũ tuần tra, kiểm soát an ninh bên ngoài và bên trong khu vực nhà xưởng.

Ngoài ra giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng còn giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng mất cắp vật tư, nguyên phụ liệu, trộm cắp thành phẩm sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng công nhân ăn cắp vặt, ăn cắp sản phẩm, hạn chế thất thoát tài sản của công ty.

2. Hỗ trợ kiểm tra & giám sát

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng. để giám sát người lao động, giám sát quy trình, đảm bảo nội quy lao động, an toàn lao động…

 • Nâng cao tinh thần làm việc tự giác. Kiểm tra, giám sát, đon đốc và nhắc nhở người lao động.
 • Giám sát quy trình sản xuất, máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất. Kiểm tra chất lượng thành phẩm / bán thành phẩm.
 • Đảm bảo nội quy & an toàn lao động: lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng giúp giám sát và đảm bảo công nhân thực hiện đúng nội quy lao động (làm việc đúng giờ, đúng nhiệm vụ…)  và đảm bảo an toàn lao động (đồng phục bảo hộ, giám sát các khu vực cấm…
LẮP CAMERA CÔNG TY
LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG, LẮP CAMERA CÔNG TY

III. GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CÔNG TY, CAMERA NHÀ XƯỞNG:

3. Nâng cao hiệu quả hoạt động

Xét về lợi ích tổng thể, giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy sẽ giúp người quản lý kiểm soát mọi quá trình sản xuất, đồng thời đảm bảo công tác an ninh 24/24, đảm bảo hiệu quả hoạt động tại nhà máy, nhà xưởng hoặc khu công nghiệp.

Ngoài ra để phát huy tối đa tính hiệu quả, giải pháp camera cho nhà xưởng nên tích hợp thêm hệ thống báo động (báo trộm, cảnh báo an ninh, cảnh báo đột nhập, còi hú, đèn chớp… Đây là hệ thống giám sát an ninh cho nhà xưởng hoàn thiện nhất.

Và tất nhiên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công tác bảo vệ, giám sát an ninh, tránh thất thoát tài sản, đảm bảo duy trì mọi hoạt động sản xuất của nhà xưởng một cách hiệu quả và trọn vẹn nhất.

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tiết kiệm chi phí nhân sự: bảo vệ, chi phí nhân sự tuần tra, giám sát an ninh 24/24.

Tiết kiệm chi phí & thời gian cho người quản lý: hệ thống camera giúp kiểm tra, giám sát mọi hoạt động của nhà máy, nhà xưởng. Có thể xem lại hình ảnh để xử lý các tình huống đã xảy ra.

5. Phòng ngừa rủi ro

Tính năng cảnh báo, báo động của hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng sẽ giúp sớm phát hiện và phòng ngừa những rủi ro trước khi xảy ra sự cố.

Những sự cố rủi ro như: mất cắp tài sản, trộm cắp, khu vực nhạy cảm, khu vực nguy hiểm sẽ sớm được phát hiện qua hệ thống cảnh báo đột nhập,… sẽ giúp đội bảo vệ của nhà máy kịp thời ngăn chặn và phát hiện các sự cố về an ninh, an toàn cho nhà xưởng.

Tính năng cảnh báo cũng giúp cho người quản lý tránh thất thoát tài sản, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

IV. Bảng giá lắp đặt camera nhà xưởng, xí nghiệp

1. Dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng trọn gói

Chi phí thi công camera nhà xưởng sẽ phụ thuộc lớn vào các loại vật tư thi công phụ như hệ máng cáp, tủ điện, dây tín hiệu, bộ chia, gắn trần nhà xưởng, diện tích nhà xưởng, độ cao trần nhà, nên bảng giá lắp camera nhà xưởng sẽ khác nhau tuỳ thuộc đặc thù mỗi nhà xưởng.

Dưới đây là mức giá bình quân khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng:

2. Lắp Camera Có Dây cho Nhà Xưởng

CAMEREA KBVISION THƯƠNG HIỆU MỸ CAO CẤP

CAMERA TRỌN BỘ HIKVISION

 

V. QUY TRÌNH LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG

Quy trình thi công camera nhà xưởng như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu: nhận yêu cầu, trao đổi, tiếp nhận bản vẽ hoặc sơ đồ về các nội dung cần lắp đặt.
 • Khảo sát & tư vấn: khảo sát bản vẽ, khảo sát thực tế…
 • Báo giá: thiết kế giải pháp camera nhà xưởng và báo giá cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng và tạm ứng.
 • Thi công: chốt thời gian thi công lắp đặt camera tại nhà xưởng, bảo hành, bảo trì trọn gói.
 • Nghiệm thu & thanh toán.

Những vị trí cần lắp đặt camera trong nhà xưởng

Tuỳ đặc điểm của mỗi công trình mà đơn vị thi công camera nhà xưởng sẽ có sự tư vấn cho chủ đầu tư về cách bố trí camera nhà xưởng cho phù hợp với từng vị trí cần quan sát. Xét về tổng thể, để có cách lắp đặt camera cho nhà xưởng tối ưu nhất thì khách hàng cần quan tâm một số ý chính sau đây:

Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp, nhà xưởng

Sử dụng dòng camera Speed Dome có chức năng điều khiển PTZ cho phép xoay 360 độ, thay đổi góc nhìn lên / xuống và khả năng zoom quang học từ 200m – 500m tùy theo phạm vi cần quan sát.

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG
CAMERA QUAN SÁT NHA XƯỞNG

Khu vực cổng ra vào nhà xưởng

Sử dụng camera ngoài trời có tiêu cự tự động thay đổi, tích hợp tính năng Night Breaker / Darklight / Startlight để theo dõi bao quát các khu vực sau:

 • Cổng chính, cổng phụ ra vào nhà xưởng, nhà máy.
 • Các khu vực hàng rào, tường rào bao quanh khuôn viên nhà xưởng
LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Khu vực đội bảo vệ

Màn hình theo dõi:

Tại khu vực phòng bảo vệ, tổ bảo vệ an ninh:

 • Quan sát toàn cảnh khu vực nhà máy, nhà xưởng
 • Quan sát khu vực bãi đậu xe
 • Giám sát các khu vực an ninh như: hàng rào, cổng chính, cổng phụ, các vị trí dễ bị kẻ gian đột nhập.

Đối với nhà xưởng nhỏ, thiết kế đầu ghi hình đặt ngay tại phòng bảo vệ để tiện lợi cho việc giám sát an ninh, theo dõi những hoạt động bất thường tại nhà máy, nhà xưởng.

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Camera giám sát:

Sử dụng các dòng camera ngoài trời góc nhìn rộng, kết hợp với camera trong nhà có độ phân giải cao

 • Giám sát khu vực lối ra vào, khu vực soát vé xe máy.
 • Giám sát khu vực máy chấm công (quản lý ra vào).
 • Giám sát toàn khu vực trạm bảo vệ.
LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Khu vực bên trong nhà máy sản xuất, dây chuyền sản xuất của nhà máy

Khu vực trong nhà máy sản xuất là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất chính.

 • Lắp camera tại các khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng: giám sát đảm bảo sự có mặt, đảm bảo hoạt động sản xuất đang diễn ra đúng quy trình, quy định vận hành sản xuất của nhà máy, nhà xưởng.
 • Lắp camera tại khu vực thành phẩm hoặc bán thành phẩm

Phòng kỹ thuật, tổ kỹ thuật cơ điện nhà máy, nhà xưởng

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG
 • Trạm biến áp, tủ điện chính (tủ cái).
 • Phòng máy phát điện.
 • Trạm bơm, giếng bơm.
 • Phòng thiết bị phụ trợ (máy bơm, máy nén khí, máy hút chân không, tủ điều khiển… phục vụ cho nhà máy sản xuất).
 • Phòng xử lý chất thải, xử lý nước thải công nghiệp…

Có thể lắp thêm camera dome để quan sát khuôn viên bên trong phòng kỹ thuật.

Lap Camera Duong Pho

Khu vực kho bãi, nhà kho, kho lạnh

 • Kiểm soát công tác xuất nhập kho.
 • Kiểm soát kho thành phẩm, kho nguyên phụ liệu, kho hàng hóa, kho bán thành phẩm…

Phương án bố trí camera tại nhà kho:

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Khu vực Văn phòng nhà máy

Bộ phận văn phòng của nhà máy, nhà xưởng là nơi điều phối các hoạt động sản xuất, chế tạo sản phẩm, lên lịch làm việc theo ca – kíp…

Giải pháp lắp camera tại khu văn phòng nhà xưởng như sau:

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG
 • Lắp màn hình quan sát để theo dõi các hoạt động sản xuất, chế tạo bên trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất.

Giải pháp lắp camera trong nhà xưởng này sẽ giúp giám sát tất cả mọi hoạt động diễn ra bên trong nhà máy, rất hữu ích trong trường hợp bộ phận văn phòng đặt tại vị trí khá xa bộ phận sản xuất hoặc dây chuyền sản xuất sản phẩm.

Khu vực phòng chuyên gia

Lắp đặt màn hình quan sát tại phòng chuyên gia. Mục đích để đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ quan sát các vị trí quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất tại nhà máy như:

 • Vị trí máy móc sản xuất kỹ thuật cao.
 • Quan sát tại vị trí công nhân kỹ thuật cao làm việc.
 • Quan sát tại vị trí các màn hình, bảng điều khiển dây chuyền nhà xưởng/nhà máy.

Khu vực Nhà xe, Bãi xe

Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ mà chúng ta thiết kế giải pháp camera quản lý nhà xe trong khu vực nhà xưởng cho phù hợp. LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Ngoài ra nếu nhà xe không có xe ra vào ban đêm thì giải pháp camera nhà xưởng nên dùng camera có tích hợp còi hú báo động, hoặc lắp thêm còi báo động rời và đặt tại phòng trực bảo vệ.

 • Có thể sử dụng dòng camera chuyên chống trộm hồng ngoại để báo động về đêm.

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG

Hiện nay là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng uy tín, chất lượng. Đến với Khôi Ngô, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá các gói lắp đặt camera cho nhà xưởng đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Các nhóm giải pháp camera giám sát tại nhà xưởng:

 • Lắp đặt camera an ninh bên ngoài nhà xưởng: giúp tăng cường công tác bảo vệ, tuần tra. Tiết giảm chi phí nhân sự bảo vệ, nâng cao hiệu quả giám sát, hỗ trợ cho đội bảo vệ. Các khu vực cần giám sát: bãi đậu xe, tường rào, lối đi bên ngoài.
 • Lắp đặt camera an ninh bên trong nhà xưởng: giúp quản lý tốt hơn hiệu quả hoạt động của nhà xưởng. Kiểm tra và giảm thiểu thất thoát hàng hoá, vật tư, hạn chế mất cắp tài sản của nhà xưởng. Các khu vực cần giám sát: chuyền sản xuất, kho vật tư nguyên phụ liệu, các điểm tập kết hàng hoá của nhà xưởng, thủ quỹ, két sắt…

2. Chi phí bình quân khi gắn camera cho nhà xưởng:

Chi phí mức giá bình quân phí trọn gói lắp camera cho nhà xưởng, trong đó bao gồm:

 • Camera & thiết bị đầu ghi, ổ cứng
 • Hệ thống cáp tín hiệu, cáp nguồn, ống luồn dây tín hiệu
 • Vật tư phụ: nguồn, bộ chia, hộp kỹ thuật
 • Nhân công lắp đặt trọn gói camera nhà xưởng

Ngoài ra với đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng tự tin hơn và có đủ thông tin, đủ cơ sở để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cần lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy.

Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá lắp đặt camera xin vui lòng liên hệ:

Trên đây chỉ là giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng. Với hướng dẫn chi tiết từ khâu thiết kế hệ thống, chọn lựa thiết bị… chúng tôi hy vọng các bạn đã có một góc nhìn tổng quan về hệ thống camera ninh cho nhà xưởng để chọn lựa giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay. Thân mến!

22 thoughts on “LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

 1. Pingback: LẮP CAMERA NHÀ CHUNG CƯ - https://lapdatcamerabinhduong.com

 2. Pingback: Lắp camera không dây tại Bình Dương - CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 3. Pingback: Lắp Đặt Camera tại Bến Cát - https://lapdatcamerabinhduong.com

 4. Pingback: Bán Camera Bến Cát Chính Hãng - https://lapdatcamerabinhduong.com

 5. Pingback: BÁN CAMERA TẠI PHÚ GIÁO CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ 0931309359

 6. Pingback: BÁN CAMERA TẠI TÂN UYÊN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ 0931309359

 7. Pingback: BÁN CAMERA TẠI BÀU BÀNG CHÍNH HÃNG - https://lapdatcamerabinhduong.com

 8. Pingback: BÁN CAMERA TẠI THUẬN AN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ 0931309359

 9. Pingback: BÁN CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ 0931309359

 10. Pingback: BÁN CAMERA TẠI THỦ DẦU MỘT - GIÁ RẺ 093109359

 11. Pingback: BÁN CAMERA TẠI DĨ AN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ 0931309359

 12. Pingback: Lắp Camera Tại Mỹ Phước Chính Hãng Giá rẻ - Bảo Hành 24 Tháng

 13. Pingback: Lắp camera tại Củ Chi - https://lapdatcamerabinhduong.com

 14. Pingback: Lắp camera tại Trung An - https://lapdatcamerabinhduong.com

 15. Pingback: Lắp camera tại Hòa Phú - https://lapdatcamerabinhduong.com

 16. Pingback: Lắp camera tại Trung Lập Hạ - https://lapdatcamerabinhduong.com

 17. Pingback: Lắp camera tại Phước Vĩnh An - https://lapdatcamerabinhduong.com

 18. Pingback: Lắp camera tại Tân Thông Hội - https://lapdatcamerabinhduong.com

 19. Pingback: Lắp camera tại Phước Hiệp - https://lapdatcamerabinhduong.com

 20. Pingback: Lắp camera tại Tân An Hội - https://lapdatcamerabinhduong.com

 21. Pingback: Lắp camera tại Visip 3 Hội Nghĩa - https://lapdatcamerabinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *