Category Archives: Tin tức

1- Quá trình hình thành và phát triển:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAM ANH  được thành lập vào năm 2011.

Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị camera quan sát: chính sách kinh doanh gía tốt,rẻ nhưng chất lượng,chính hãng đến tận tay người tiêu dùng, chính sách bảo hành “1 đổi 1 trong vòng 12 tháng” & “bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ”, chính sách “cam kết hoàn tiền khi có biến động giá”…

Van Phong Camera Dang Khoi

Hiện nay công ty Viễn Thông Nam Anh là 1 trong những công ty hàng đầu Việt trong lĩnh vực camera giám sát. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt. Công ty luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ… mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

 Công ty Viễn Thông Nam Anh có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 80% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của Viễn Thông Nam Anh  còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

2- Tầm nhìn của công ty

– Xây dựng độ công ty camera trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

– Xây dựng công ty camera trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 3- Giá trị cốt lõi của công ty

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.

– Làm việc và hành động trung thực.

– Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của công ty

– Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bị số cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty LẮP ĐẶT CAMERA  đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Viễn Thông Nam Anh hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách